A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM

NHÂN KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), nhằm ôn lại ý nghĩa ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam và sơ kết thi đua đợt 1. Sơ kết, khen thưởng cho HS đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua vừa qua. Đồng thời, giáo dục cho học sinh lòng biết ơn, kính trọng đối với các thầy cô giáo.

 

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vừa qua, Liên đội trường tiểu học số 3 Ninh Hiệp đã thực hiện các hoạt động chào mừng 20/11 dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Nhà trường đã tổ chức Hội thi học sinh chào mừng ngày 20/11 với nhiều nội dung như: thi Viết chữ đẹp, thi kể chuyện theo sách và thi phát thanh măng non.

Tiết mục Kể chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo” đạt giải Nhất lớp 5/4

Tiết mục Kể chuyện “Con Rồng cháu Tiên” đạt giải Nhất lớp 3/3

 

Hội thi Vở sạch chữ đẹp cấp trường.

 

Hội thi phát thanh Măng Non chào mừng kỉ niệm ngày 20/11

Tuy thời gian chuẩn bị không nhiều, chỉ vỏn vẹn trong 2 tuần lễ nhưng thành quả mà các lớp đạt được thật sự gây bất ngờ và ấn tượng. Kết quả chung cuộc có: 26 em đạt giải A hội thi Viết chữ đẹp cấp trường. Phần thi kể chuyện theo sách đạt 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 3 giải khuyến khích. Phần thi phát thanh măng non đạt 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

Tất cả những hoạt động trên tuy có quy mô nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa thật lớn lao, góp phần không nhỏ trong việc thể hiện tình cảm của các em đối với thầy cô nhân ngày Hiến chương 20/11.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan