A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào "Giúp bạn tới trường - Hướng tới tương lai"

PHONG TRÀO “GIÚP BẠN TỚI TRƯỜNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

 

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau. Ngay từ những ngày đầu năm học, Liên đội Trường Tiểu học số 3 Ninh Hiệp đã phát động phong trào “Giúp bạn tới trường – Hướng tới tương lai”.

Ngay từ đầu năm, Liên đội đã tiến hành trao tặng đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 33 bộ đồng phục (trị giá 3.630.000 đ) đã được tặng đến các em qua 2 đợt: khai giảng đầu năm học và trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hôm nay, nhân dịp tết đến xuân về, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục tặng 15 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn trong cuộc sống. Tổng cộng: 1.500.000đ. Tuy giá trị vật chất không phải quá nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm sâu sát của nhà trường đến các em.

 

Không những vậy, nhà trường còn tích cực vận động các mạnh thường quân quan tâm, hỗ trợ nhiều suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên học tốt.

Hi vọng, với những phần quà này, các em sẽ có thêm phần nào động lực để cố gắng, nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan