A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2020)

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN 22/12

 

Tiến tới chào mừng kỉ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân Việt Nam (22/12/1989-22/12/2020), Liên đội tiểu học số 3 Ninh Hiệp đã tiến hành buổi sinh hoạt chủ điểm chào mừng ngày lễ lớn trọng đại này.

GVCN đã giáo dục cho HS biết ý nghĩa: ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), biết nhanh nhẹn tháo vát trong mọi việc; lễ phép với mọi người; rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi thông qua các tiết học ngoài giờ lên lớp. 

Tổng phụ trách Đội cũng đã nói chuyện, tuyên truyền dưới cờ về chủ điểm ngày 22/12 trong buổi chào cờ ngày thứ 2 đầu tuần

Đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và mời cựu chiến binh về nói chuyện, giao lưu với giáo viên và học sinh trong trường. Đay là hoạt động nhằm giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể HS nâng cao nhận thức về truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc. Từ đó, có thái độ biết ơn, tôn trọng, quí mến và noi theo các phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tự hào về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức tư tưởng và hành động của tất cả mọi người.

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

Tại buổi lễ lần này, sau phần nghi thức nghi lễ, tất cả giáo viên và học sinh Trường tiểu học số 3 Ninh Hiệp được đến với phần nói chuyện, giao lưu của chú Trịnh Đại Mỹ –Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Ninh Hiệp. Phần nói chuyện nhẹ nhàng nhưng lại hết sức gần gũi và chân thành. Qua buổi nói chuyện đã giúp các em phần nào được hiểu rõ hơn về những tháng ngày chiến tranh gian khổ, về sự cống hiến, hi sinh to lớn của các anh “Bộ đội cụ Hồ”

 
 

 

 

 
 

 

 

Buổi lễ kết thúc nhưng tất cả lòng biết ơn và kính trọng các thế hệ cha ông đi trước vẫn còn lưu giũ mãi trong lòng mỗi người.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan