A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền biển đảo Việt Nam

HỘI ĐỒNG ĐỘI NINH HÒA

BPT ĐỘI NINH HIỆP 3

 

TUYÊN TRUYỀN BIỂN ĐẢO

HỘI THI “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD – ĐT Ninh Hòa và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội thị xã Ninh Hòa; được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng nay, vào ngày 14/12/2020, Liên đội Tiểu học số 3 Ninh Hiệp long trọng tổ chức buổi tuyên truyền và cuộc thi tìm hiểu “Em yêu biển đảo Việt Nam”.

Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh thêm hiểu, thêm yêu và thêm tự hào về biển đảo quê hương. Đồng thời, chương trình còn giúp các em hiểu hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và giữ gìn một phần máu thịt của Tổ quốc. Hội thi còn có tác dụng nâng cao nhận thức và tầm hiểu biết cho giáo viên, học sinh về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam và chiến lược biển của nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Với những ý nghĩa to lớn như vậy, khi tiến hành buổi tuyên truyền và hội thi đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh nhiệt tình tham gia; thể hiện tinh thần tuổi trẻ nhà trường hướng tới đồng bào, chiến sĩ vùng biển, đảo thân yêu, nhất là huyện đảo Hoàng Sa và huyện đảo Trường Sa.

 

 

 

 

Kết  thúc hội thi, Liên đội đã chọn ra được 3 tập thể Chi Đội xuất sắc đạt giải nhất, nhì, ba lần lượt đó là: Chi Đội Ngô Mây (lớp 5/1), Chi Đội Nguyễn Bá Ngọc (lớp 5/4), Chi Đội Lê Văn Tám (lớp 5/3).

Trong thời gian sắp tới, chắc chắn Liên Đội sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này nữa để giáo dục nhân thức cho các em học sinh, đồng thời tạo cho các em những giờ sinh hoạt thật vui tươi và bổ ích.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan